Vì Sao Khu Công Nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2 Đón Hàng Loạt Nhà Đầu Tư Lớn?

Việt Nam đang đón làn sóng bất động sản công nghiệp mới mạnh nhất 25 năm. Trong xu thế này, chủ đề “nóng” trên thị trường bất động sản hiện này chính là : “Các nhà phát triển bất động sản công nghiệp cần đáp ứng những điều kiện gì để hấp dẫn các nhà đầu tư lớn ?”.  

Cùng với làn sóng đó tỉnh Bình Phước cũng đang nổi lên như một “thủ phủ công nghiệp mới” tại khu vực phía nam. Các khu, cụm công nghiệp của Bình Phước được xây dựng nhanh chóng với tỷ lệ lấp đầy cao, các sản phẩm công nghiệp của Bình Phước cũng tăng trưởng với quy mô lớn dần, đóng góp tích cực vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trở thành nhân tố hết sức quan trọng trong các mục tiêu tăng tưởng của tỉnh.

Với lợi thế là cửa ngõ giúp kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương với các tỉnh Tây Nguyên, Lào và Campuchia thông qua QL.13, QL.14, cửa khẩu quốc tế Hoa Lư… bên cạnh đó là việc sở hữu quỹ đất lớn, ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, cùng chiến lược đầu tư phát triển bài bản chính là những yếu tố giúp Bình Phước từng bước vươn lên khẳng định vị trí của mình trong những năm gần đây.

Tỉnh Bình Phước đã và đang đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông để phát triển ngành công nghiệp, là tiền đề thúc đẩy các hoạt động kinh tế – xã hội khác của địa phương. Hàng loạt dự án giao thông quan trọng đã và đang được triển khai, quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông chất lượng cao giúp cải thiện khả năng đối ngoại tại Bình Phước.

Cụm công nghiệp Thành Phương với quỹ đất sạch có quy hoạch tốt, kết nối đồng bộ

Hiện nay, quỹ đất tại các địa bàn có bề dày phát triển khu công nghiệp ở địa bàn các tỉnh phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đang cạn kiệt dần và giá thuê tăng cao. Sự khan hiếm này đang tạo nên khó khăn lớn với các nhà đầu tư cần tìm kiếm các lô đất có diện tích lớn để phù hợp với kích thước dây chuyền sản xuất của mình.

Vì vậy, các khu, cụm công nghiệp mới cách không quá xa trung tâm, có quỹ đất rộng, liền mạch, nhiều lựa chọn đang nhận được sự săn đón của nhiều nhà đầu tư.

Cơ hội hợp tác đầu tư tại cụm công nghiệp tân tiến 1 & tân tiến 2

Chủ đầu tư Thành Phương giới thiệu về cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2

Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương hiện đang triển khai thực hiện 04 dự án cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú và Tiến Hưng 1 trên địa bàn huyện Đồng Phú và Thành phố Đồng Xoài.

Đây đều là những dự án trọng điểm trong quy hoạch phát triển công nghiệp của tỉnh, những dự án này khi hoàn thành và đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh tế khác nhau.

Các cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng 1 là các cụm công nghiệp nằm trong hành lang công nghiệp của tỉnh Bình Phước, có lợi thế về hạ tầng giao thông, đất đai dùng xây dựng thuận lợi, có địa hình tự nhiên tương đối bằng phẳng, cao cùng địa chất công trình và tính chất cơ lý của đất tốt, giúp giảm chi phí trong việc xử lý nền móng.

Hình phối cảnh cụm công nghiệp Tân Tiến-min

Hình phối cảnh khu công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2

Bên cạnh đó, vấn đề quản trị và cơ chế tốt của chính quyền địa phương giúp các nhà đầu tư an tâm khi đầu tư sản xuất, kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh nhờ những lợi thế sẵn có.

Sự đầu tư bài bản, đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp từ chủ đầu tư 

Với tổng quy mô của 04 dự án là hơn 230 héc ta và tổng mức đầu tư tạm tính hơn 1.530 tỷ đồng, các cụm công nghiệp này được thiết kế hiện đại, khoa học, an toàn, đáp ứng tất cả nhu cầu của các nhà đầu tư.

Các cụm công nghiệp có kết nối thuận lợi với các đầu mối hạ tầng kỹ thuật của khu vực, liên vùng về nguồn điện, nước, nước thải, xử lý rác thải công nghiệp, đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên.

Quyết định đầu tư vào một địa phương mới, mối quan tâm lớn của nhà đầu tư là hành lang pháp lý, thời gian hoàn thành các thủ tục hành chính, nguồn tuyển dụng lao động, tìm nhà cung ứng địa phương… Nếu không nhận được sự tư vấn tới từ các chuyên gia am hiểu quy định địa phương, nhà đầu tư sẽ gặp không ít khó khăn, kéo dài thời gian chuẩn bị vận hành doanh nghiệp mới.

Chủ đầu tư Thành Phương giới thiệu về cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2

Thấu hiểu những bận tâm này, khi đầu tư vào các KCN Thành Phương, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ hoàn tất nhanh chóng toàn bộ các thủ tục xin giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh,… theo phương thức “một cửa”.

Với vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư và chính quyền địa phương, chủ đầu tư luôn nỗ lực đồng hành hỗ trợ nhà đầu tư từ những bước đầu hoạt động kinh doanh, nhanh chóng giải quyết các khúc mắc trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, pháp lý hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ riêng cho từng lô đất, chủ đầu tư đã đóng tiền thuê đất 1 lần là ưu điểm khác biệt của các CCN Thành Phương so với các CCN khác. Các nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp về đòn bẩy tài chính, giảm nhẹ áp lực về nguồn vốn đầu tư.

Chính sách hỗ trợ đầu tư tích cực của địa phương 

Với phương châm “Thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh”, chính quyền tỉnh Bình Phước đang nỗ lực đảm bảo rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính và áp dụng cơ chế một cửa liên thông, một đầu mối tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, thủ tục tại trung tâm hành chính công.

Nhờ đó, thời gian giải quyết thủ tục hành chính được rút ngắn tối đa chỉ bằng 1/3 thời gian quy định của Trung ương.

Trong những năm qua, Bình Phước là điểm sáng trong việc xây dựng “chính quyền điện tử” của cả nước. Bình Phước xác định phương châm hành động:

“2 nhanh; 3 tốt” (Nhanh giải phóng mặt bằng, nhanh thực hiện thủ tục đầu tư; chính sách tốt, hạ tầng tốt, tình cảm tốt) và cam kết: “Luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp”.

Với quy hoạch bài bản, pháp lý chỉnh chu, đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp, đi cùng hưởng lợi từ chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, các CCN Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư chọn làm đại bản doanh sản xuất.

Thông tin về các cụm công nghiệp Thành Phương:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương

Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Khu phố 2, phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Website: https://thanhphuongindustrial.vn/

Hotline: 0965.286.286

 

Theo Báo Thương Trường

 

0/5 (0 Reviews)

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Contact us

THANH PHUONG REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

CONTACT INFORMATION